Trải nghiệm bình minh Bagan, thời gian đẹp nhất trong ngày tại đây,trai nghiem binh minh bagan thoi gian dep nhat trong ngay tai day

Bagan chẳng phải là địa điểm xa lạ với những người yêu thích du lịch Myanmar . Bagan là vùng đất của những chiếc xe ngựa với tiếng kêu lọc cọc, là cố đô của vương quốc Myanmar xưa... thế giới của hàng ngàn đền đài cổ kính và những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc.

Bagan đẹp nhất lúc bình minh, nếu bạn đến đây, hãy tạm biệt chiếc giường ấm áp của mình, tìm đến 1 ngôi đền cao có thể leo lên, dành thời gian thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của bình minh, đẹp nức nở, khung cảnh ấy có thể khiến cho những người khó tính nhất cũng phải suýt xoa. 

Cả vùng đất tờ mờ trong sương sớm dưới màu đỏ của hừng đông, thoắt ẩn hiện tầng tầng lớp lớp đền đài.

Trải nghiệm bình minh Bagan, thời gian đẹp nhất trong ngày tại đây - Ảnh 1

Khi mặt trời sắp ló dạng, những "quả bong bóng khổng lồ" chuẩn bị sẵn sàng để được thả lên bầu trời.

Trải nghiệm bình minh Bagan, thời gian đẹp nhất trong ngày tại đây - Ảnh 2

Mặt trời xuất hiện, khinh khí cầu cũng đã bay lên khá cao, trời đã không còn tối, cả khung cảnh "thần tiên" hiện dần ra trước mắt những người lữ khách. 

Trải nghiệm bình minh Bagan, thời gian đẹp nhất trong ngày tại đây - Ảnh 3

Người ta bảo ở Bagan có 2 thời điểm đẹp nhất là hoàng hôn và bình minh.

- Những địa điểm lý tưởng nhất để trải nghiệm những thời khắc tuyệt vời này: 

+ Đền Shwe San Daw, là đền nổi tiếng nhất để ngắm bình minh và hoàng hôn, giới taxi gọi là "sunrise pagoda", nơi này khá cao, đẹp những cũng đông khách du lịch.

+ Chùa Lay Myet Hna: Nơi này rất ít khách du lịch, nhưng ngày cuối cùng lại không thể nhìn thấy được bình minh vì sương mù, nếu có hơn 3 ngày bạn có thể lựa chọn ở đây 1 ngày.

+ Chùa Dhamma Ya Zi Ka, chùa này hiện đang sửa chữa nhưng đền bên cạnh bạn có thể leo lên, và nơi này có nhiều cây cối, có thể nhìn thấy bình minh hay hoàng hôn với những tán cây màu xanh. Tôi ghé đây 2 lần, để ngắm hoàng hôn nhưng lại gặp mưa. 

Là người không có nhiều hứng thú với những điểm du lịch có nhiều di tích, đền đài, chùa chiền... tôi cũng không có ý định sẽ đi Myanmar, đến Bagan chỉ vì một lý do chính vé máy bay khuyến mãi. Những đã đến đây, tự nhủ lòng chắc chắn sẽ phải quay lại nhiều lần hơn nữa. Nơi đây tuyệt đẹp, hãy thử, bạn sẽ không phải hối hận.

Nguồn: Sưu tầm

Trải nghiệm bình minh Bagan, thời gian đẹp nhất trong ngày tại đây,trai nghiem binh minh bagan thoi gian dep nhat trong ngay tai day

Trải nghiệm bình minh Bagan, thời gian đẹp nhất trong ngày tại đây,trai nghiem binh minh bagan thoi gian dep nhat trong ngay tai day
38 4 42 80 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group