Những điều xa xỉ tuyệt đối đừng làm khi du lịch Myanmar,nhung dieu xa xi tuyet doi dung lam khi du lich myanmar

Myanmar là quốc gia mà phần lớn dân số đều theo tôn giáo. Tại đất nước này cũng có hàng nghìn ngôi đền chùa được bảo tồn, trở thành những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến đây. Tuy nhiên, bên cạnh những điều thú vị đó, Myanmar cũng có nhiều điều cần lưu ý. Để có một chuyến thăm thú Myanmar vẹn toàn, đừng bỏ qua những kinh nghiệm “xương máu” này.

Đừng chọn đi một đôi giày/ dép hàng hiệu, thời trang

Những điều xa xỉ tuyệt đối đừng làm khi du lịch Myanmar - Ảnh 1

Myanmar nổi tiếng với hệ thống chùa chiền, đền đài cổ kính. Chính vì thế, một chuyến du lịch Myanmar mà bỏ qua việc thăm thú chốn linh thiêng này là điều thiếu sót lớn. Tuy nhiên, các chùa ở Myanmar đều yêu cầu phải bỏ giày dép khi đi vào bên trong chùa. Những đôi giày này được để bên ngoài cùng với hàng trăm đôi giày của người khác.

Nếu không muốn bị lẫn lộn hoặc mất đôi giày/ dép hàng hiệu đắt tiền, du khách nên chọn những đôi giày “bình thường” vừa tiện dụng vừa khôn gây chú ý. Không chỉ vậy, một đôi dép có quá nhiều dây buộc, thời trang cũng không thích hợp trong chuyến du lịch Myanmar. Bởi thời gian buộc tháo dây giày rất mất thời gian. Thay vào đó bạn nên chọn cho mình một đôi dép bệt tiện dụng.

Đừng thuê xe riêng

Những điều xa xỉ tuyệt đối đừng làm khi du lịch Myanmar - Ảnh 2

Nếu bạn chọn Yangon là điểm thăm thú ở Myanmar thì nên nhớ một điều đừng nên thuê ô tô riêng để làm phương tiện du lịch. Yangon từng là Thủ đô của Myanmar ( ngày nay là Naypyidaw) có nhiều địa chỉ thăm quan lý tưởng nên tập trung khá đông khách du lịch. Tuy nhiên, ở thành phố này lại cấm xe máy, xe đạp nên phương tiện đi lại chỉ có xe bus, taxi hoặc ô tô riêng. Tình trạng kẹt xe ở Yangon vào hàng “đáng báo động”. Đặc biệt vào những giờ cao điểm, bạn khó lòng mà len lỏi được trong làn người tắc như vậy. Vì thế, nếu không muốn mất thời gian thì đừng thuê xe riêng, thay vào đó chịu khó đi xe bus, taxi hoặc đi bộ.

Đừng chọn khách sạn đắt tiền nếu không phải người xông xênh

Những điều xa xỉ tuyệt đối đừng làm khi du lịch Myanmar - Ảnh 3

Giá tiền khách sạn ở Myanmar rất cao nên nếu là người có tiền bạc dư dả, bạn có thể chọn thuê mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên, nếu là người du lịch Myanmar theo dạng tự túc thì những khách sạn hạng sang nên được gạch bỏ đầu tiên trong sổ tay. Du khách có thể ở ghép những hostel với đoàn khác để được giá dễ chịu. 

 

Những điều xa xỉ tuyệt đối đừng làm khi du lịch Myanmar,nhung dieu xa xi tuyet doi dung lam khi du lich myanmar

Những điều xa xỉ tuyệt đối đừng làm khi du lịch Myanmar,nhung dieu xa xi tuyet doi dung lam khi du lich myanmar
28 3 31 59 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group